LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHAIKO HOUSE

I. Giới Thiệu Về Chaiko House

Có thể nói, trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh chuyên về dòng thời trang cao cấp đang là một trong những xu hướng nổi bậc nhất hiện nay vì không chỉ khiến mọi người có thể mặc những bộ trang phục đẹp, hợp xu hướng mà còn là những bộ trang phục đó mang đến giá trị - nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mọi người. Với những mong muốn mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, ông (Mr) Huy là một trong những nhà đồng sáng lập ra thương hiệu Chaiko House đã xây dựng con đường phát triển của thương hiệu chính là theo hướng sản xuất và thiết kế dòng thời trang cao cấp dành cho trẻ nhỏ.

       Trong những bước đi đầu tiên, chúng tôi đặt những nền móng vững chắc trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu. Với lối sống thời trang và sáng tạo, đi kèm với niềm vui của người làm cha mẹ, cùng với kĩ năng thiết kế và sản xuất chính là niềm đam mê to lớn cho những nhà sáng lập Chaiko House.

      Được thành lập từ ngày 01/11/2017, Thương hiệu Chaiko House đã mang đến một làn gió mới trong ngành thời trang Việt Nam, với phong cách cổ điển xu hướng theo “Hoàng Gia Anh” sẽ biến những giấc mơ “Chàng hoàng tử & Cô công chúa nhỏ” từ trong những câu chuyện cổ tích trở thành sự thật.

           Với những tâm huyết và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu thời trang đi đầu trong chất lượng cũng như mẫu mã đẹp, hợp xu hướng dành cho các tín đồ thời trang mẹ và bé.

II. Phương châm:

CREATIVITY – QUALITY – PASSION – INSPIRATION – HERITAGE

  • Creativity (Sáng tạo): Chúng tôi luôn chú trọng tính sáng tạo không ngừng nghỉ, trong mỗi bộ thiết kế được các nhà thiết kế luôn chăm chút, tỉ mỉ, những đường nét hoa văn được phá cách nhưng không làm mất đi nét cổ điển và sang trọng.
  • Quality (Chất lượng): Những sản phẩm chúng tôi đưa tới tay khách hàng luôn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ chất liệu vải, mẫu mã…Đặc biệt, chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, để khách hàng có sự hài lòng nhất khi đến với Chaiko House.
  • Passion (Đam mê): Bằng niềm đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi luôn cháy hết mình để tạo nên những tác phẩm mang lại giá trị khác biệt cho từng đối tượng khách hàng.
  • Inspiration (Niềm cảm hứng): Lấy cảm hứng từ những hình ảnh người thừa kế “Hoàng Gia Anh”, những bộ sưu tập của Chaiko House ra mắt xoay quanh chủ đề “Hoàng tử bé” & “Công chúa nhỏ”. Với những bản in độc đáo, trang trí theo kiểu truyền thống – họa tiết thêu tay tinh tế mang đậm chất quý tộc hoàng gia sẽ mang những giấc mơ đầy màu sắc của các bé thành hiện thực.
  • Heritage (Kế thừa): Thương hiệu Chaiko House được kế thừa từ những tinh hoa về văn hóa thời trang cổ điển của phương Tây, mang phong cách quý tộc từ Hoàng Gia luôn là điểm nhấn trong mỗi BST.

III. Tầm nhìn

Bằng sự khát vọng khẳng định vị trí trở thành một trong những thương hiệu đi đầu về thời trang mang xu hướng cổ điển của Hoàng Gia, một thương hiệu đạt uy tín cũng như niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế. Chúng tôi nổ lực hết mình để xây dựng thành công những chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao giá trị & chất lượng cuộc sống cho mọi người.

IV. Sứ mệnh 

Thương hiệu Chaiko House luôn nỗ lực – sáng tạo – cống hiến không ngừng trong việc trở thành một trong những tượng đài chuyên sản xuất & thiết kế dòng thời trang cao cấp dành cho trẻ em tại Việt Nam nói chung cũng như trên thị trường Quốc tế nói riêng. Chaiko House đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng nguồn thị trường trong và ngoài nước tại các thành phố lớn, để tạo thêm nhiều cơ hội cho các khách hàng đến mua sắm cũng như chiêm ngưỡng các BST đỉnh cao của thương hiệu Chaiko House. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều đại lý ủy quyền của mình trên cả nước để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng cũng như đưa tên tuổi Chaiko House trở nên quen thuộc hơn trong mắt người tiêu dùng.

" Chaiko House tự hào là một trong những thương hiệu thời trang sản xuất & thiết kế dành cho trẻ nhỏ được chứng nhận an toàn sức khỏe dành cho người tiêu dùng do IQC (là cơ sở do Bộ Công Thương chỉ định) cấp giấy."